IT Solution Theme

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BANNER

Dịch vụ quảng cáo Google Banner
Banner là gì?
Trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
Quảng Cáo Google Banner là gì?
Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online (dạng banner, text) của bạn trên các website là đối tác của google như: Zing, Gmail, Blogger, vtc.com…Banner của bạn sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên website có liên kết với google với các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp tại các vị trí, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó, khi khách hàng quan tâm khách hàng sẽ nhấp chuột vào banner quảng cáo, qua link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng đến website đích của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm
 Các ưu điểm của Google Banner : 
- Hệ thống mạng quảng cáo lớn nhất thế giới. 
- Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web. 
- Quảng cáo được thể hiện trên hệ thống đối tác lớn của google gồm trang web: dantri, tuoitre, VTC, Zing, tuoitre.vn, Yan.vn, nhaccuatui.com, tinhte.vn, webtretho.com….
Khẳng định độ uy tín thương hiệu. 
- Đánh trúng vào đối tượng khách hàng với sự chọn lọc theo sở thích, độ tuổi, vùng miền, giới tính… 
VD: Bạn có 1 website kinh doanh lĩnh vực "căn hộ": Bạn có thể chọn đối tượng khách hàng có sở thích hoặc quan tâm đến chủ đề "căn hộ". Đối tượng độ tuổi từ 25-55 tuổi, sinh sống tại HCM (hoặc Hà Nội). Khi đó banner quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên các website về "mảng căn hộ" thực liên kết với Google.
Hình Thức Quảng Cáo Google Banner
Các hình thức quảng cáo banner 
Traditional: Là hình thức quảng cáo banner thông dụng nhất, có dạng hình chữ nhật, chứa những thông điệp quảng ngắn bao gồm cả chữ và ảnh(GIF, JPEG, Flash), có khả năng kết nối đến một trang hay một website khác. Quảng cáo banner truyền thống là một hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi vì thời gian tải nhanh, dễ thiết kế và thay đổi, dễ chèn vào website. 
- In-line: Hình thức quảng cáo này được định dạng trong một cột ở phía dưới bên trái hoặc bên phải của một trang web. Cũng như "quảng cáo banner" truyền thống, quảng cáo in-line có thể được hiển thị dưới dạng một đồ hoạ và chứa một đường link, hay có thể chỉ là là một đoạn text với những đường siêu liên kết nổi bật với những phông màu hay đường viền. 
- Pop-up: Phiên bản quảng cáo dưới dạng này sẽ bật ra một cửa số web khi khách hàng truy cập website hoặc khi click vào 1 đường link trên web.


Banner Google : Có 8 kích thước 
- Hình ảnh Banner của do Google tự Quét mẫu: các mẫu phía dưới
- Có thiết kế Banner chuyên nghiệp : chỉ áp dụng cho các gói có giá trị trên 6 triệu nếu khách có yêu cầu

Kích thước 300x250
Kích thước 300x600
Kích thước 160x600
Kích thước 120x600
Kích thước 320x50
Kích thước 468x60
Kích thước 336x280Kích thước 970x90

3.Quảng Cáo Email Marketing :
chỉ 1-2 triệu/1 tháng
Quảng Cáo Email Marketing được đánh giá là công cụ tiếp thị trực tuyến đỉnh cao cho doanh nghiệp.Quảng cáo Emai Marketing là một giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể gửi Email hàng loạt đến các khách hàng, đối tác của mình mà không bị liệt vào spam, thư đến thẳng vào hộp thư đến của khách hàng (INBOX), khi khách hàng check mail trên di động hoặc máy tính bảng hoặc nếu check mail trên máy tính bàn hoặc laptop thì thư sẽ đến thẳng Tab Quảng Cáo
 Tab Quảng Cáo của người nhận.
✔Mức giá “hạt dẻ”
✔Dễ dàng thực hiện 
✔Tiết kiệm thời gian
✔Hoàn vốn đầu tư cao ngất ngưởng
✔Đa dạng trong cách tiếp cận 
✔Giữ chân khách hàng trung thành
Hiển thị trên thiết bị di động,máy tính bảng
Mẫu Quảng Cáo

Hiển thị trên máy tính bàn, laptop


Mẫu Quảng Cáo Email Marketing :
Đặc điểm nổi bật của Email Marketing:
Gửi được hàng triệu email cùng một lúc mà không bị spam.
- Kiểm soát được hiệu quả của chiến dịch gửi email, từ đó có phương án điều chỉnh chiến dịch cho hiệu quả nhất.
-Thống kế được tỉ lệ mở mail, và có thể biết được chính xác ai mở mail mở mail, và mở vào thời điểm nào.
-Thống kê được tỷ lệ người mở mail click vào những liên kết có trong email (ví dụ liên kết đến website của công ty ) và click vào thời điểm nào.
-Có cơ chế cho phép khách hàng từ chối nhận email lần sau và biết được chính xác những người nào click vào  liên kết từ chối nhận email lần sau.
Và còn rất nhiều các thống kê khác nữa,…
Cá nhân hóa nội dung email, bạn có thể chèn tên, ngày sinh hay các thông tin khác một cách tự động từ danh sách có sẵn để gửi trong nội dung email. Điều này giúp cho nội dung email hấp dẫn và gây được thiện cảm hơn với người nhận.
-Chủ động về thời gian và ngân sách.
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, Niceads có chương trình khuyến mãi tặng ngay 10.000 Email Marketing cho các đối tác lớn và dài hạn cho Niceads

**** Tư vấn quảng cáo banner - Google Youtube: 0903.074.099 (Miss Nữ) (24/7) 
- Gửi mail yêu cầu báo giá đến: hotro@niceads.vn chúng tôi gọi điện tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NICEADS

  • VPĐ: D142/10 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh
    Phòng Giao Dịch: 1358/59 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp
  • Hotline: 0903 674 099
  • Email: Tuvan@niceads.vn

Chúng tôi hiện là đối tác của Google. Huy hiệu đại lý được chứng nhận